Bé Làm Nước Cam

Home Classes Bé Làm Nước Cam

👨‍👧‍👧Sau giờ vận động thấm mệt, cô giáo Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ cho cả lớp chơi trò làm nước giải khát :”Pha nước Cam”để bồi bổ cơ thể.

🙋🏻‍♀️Lớp mình bạn nào đã uống loại nước này? Vị nó như thế nào các con?
👉Trong nước cam có vitamin gì nhỉ? Các con đã thấy quả Cam bao giờ chưa ? 
👉Các câu hỏi được cô đưa ra cho cả lớp nhằm tìm ra lời giải đáp về loại nước uống bổ ích. Sau đó, cô giải thích thêm về giá trị dinh dưỡng, lợi ích sức khỏe của món “Nước Cam” và trình tự pha chế nước ! 

💁🏻‍♀️ Sau khi được cô hướng dẫn các bạn nhỏ đã được chạm tay vào quả cam: được sờ cảm nhận phần vỏ cam như thế nào… tiếp theo cô sẽ là người hỗ trợ cắt quả Cam làm đôi rồi các bạn cẩn thận vắt ra từng ly, cho đường vào khuấy đều, nếm cho vừa miệng. Cuối cùng là thưởng thức món nước tuyệt diệu này ☺️

👉Đối với nhiều bạn không thích thức uống này, cô kiên nhẫn thuyết phục: “Nếu không uống các con dễ bị đau ốm, không đi học được”. Nhờ đó, con bắt đầu nếm thử và tỏ ra thích thú.

👉Làm nước cam không đơn thuần là hoạt động học nấu ăn – chế biến rèn luyện khả năng tự phục vụ bản thân, mà còn là hình thức giáo dục hiệu quả. Từ đây, trẻ hiểu được ý nghĩa của việc lao động, biết tự hào khi tự tay làm được một món ăn, thức uống và học cách trao đổi, chia sẻ với bạn bè .

  • Years Old 01 - 05 tuổi
  • Class Size 30
  • Class Duration 10:00 am - 05:00 pm