Chế Độ Dinh Dưỡng

Home Chế Độ Dinh Dưỡng
Chế Độ Dinh Dưỡng
  • Đội ngũ Cấp dưỡng giàu kinh nghiệm, được tập huấn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm hàng năm
  • Bếp ăn ở tầng trên cùng, không ảnh hưởng đến môi trường của bé
  • Bếp ăn 1 chiều theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với khu vực rửa, cắt thái và chế biếnthực phẩm riêng biệt
  • Dụng cụ nấu ăn an toàn
  • Thao tác rửa rau củ đúng quy định của Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
  • Thực phẩm sống và chín được chuẩn bị và chế biến riêng biệt theo từng khu vực
Vì sao bếp ăn của bé lại quan trọng?

Được chế biến theo từng lứa tuổi và được thay đổi luân phiên, bảo đảm đủ khẩu phần ăn hàng ngày cho bé. Bên cạnh đó, bé uống 3 cữ sữa 1 ngày. Ngoài ra nhà trường còn có thực đơn riêng cho các bé dư cân, béo phì hay suy sinh dưỡng.

Đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, nhà trường chỉ sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu và tư cách pháp nhân.

Bếp ăn 1 chiều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nằm ở tầng trên cùng nên không ảnh hưởng đến môi trường của bé.

Luôn thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh của Bộ Y Tế

Khám sức  khỏe định kỳ là điều vô cùng quan trọng với bé

Sức khoẻ của bé

Giáo viên luôn được tập huấn y tế

Hàng tháng bé sẽ được Nhà trường theo dõi cân và đo. Nhà trường tổ chức Khám sức khỏe, tẩy giun và uống vitamin A định kỳ.
Khám sức khỏe định kỳ
Trang bị cho bé kỹ năng đánh răng đúng cách
Gối, nệm, được vệ sinh hàng tuần, và được phơi nắng hàng ngày
Rửa tay trước và sau khi ăn
Giáo viên hiểu biết các loại bệnh và cách xử lý tình huống
Phòng lớp được vệ sinh hàng ngày bằng dung dịch diệt khuẩn
Bữa Ăn Có Đảm Bảo Chất Lượng ?
Thực đơn sẽ được chế biến theo từng lứa tuổi và được thay đổi luân phiên, bảo đảm đủ khẩu phần ăn hàng ngày cho bé. Bên cạnh đó, bé uống 3 cữ sữa 1 ngày.
Giờ Đón Cháu Về Mỗi Ngày Có Linh Hoạt Không?
Phụ huynh ngoài giờ đón cố định có thể liên hệ nhà trường về những trường hợp khẩn cấp